09 November 2018

GC จัดกิจกรรม Analyst Meeting และ Media Meeting ประกาศผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2561 พร้อมมุ่งเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืนตามแนวทาง Circular Living

คุณสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC คุณดวงกมล เศรษฐธนัง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงินและบัญชี และคุณสาโรจน์ พุทธธรรมวงศ์ ผุ้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและพาณิชยกิจ ร่วมแถลงผลการดำเนินงานในกิจกรรม Analyst Meeting ครั้งที่ 4/2561 พร้อมการบรรยายพิเศษในหัวข้อ Circular Living โดยคุณณัฐนันท์ ศิริรักษ์ ผู้จัดการฝ่าย หน่วยงาน Business Development ในช่วงเช้า และในช่วงบ่าย คุณสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ และคุณดวงกมล เศรษฐธนัง พร้อมด้วยคุณวราวรรณ ทิพพาวนิช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกิจการองค์กร ร่วมการแถลงข่าวผลประกอบการไตรมาสที่ 3/2561 และการขับเคลื่อนธุรกิจโดยหลัก Circular Living ในงาน Media Meeting ครั้งที่ 3/2561 เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา

ผลการดำเนินงานไตรมาส 3/2561 มีกำไรสุทธิ 12,793 ล้านบาท มีรายได้จากการขายรวม 136,712 ล้านบาท โดยมีกำไรสุทธิในรอบ 9 เดือนแรกของปี 2561 จำนวน 36,008 ล้านบาท เป็นการทำกำไร ที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ โดยปรับตัวเพิ่มขึ้นร้อยละ 21 จากช่วงเดียวกันของปีก่อน พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจโดยยึดหลัก Circular Living ประยุกต์ใช้ทั้งภายในและภายนอกองค์กร พร้อมสร้างความตระหนักรู้ มุ่งหวังไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า และมีเป้าหมายสร้างให้ GC เป็นต้นแบบองค์กรแห่งความยั่งยืนอย่างแท้จริง