20 มิถุนายน 2567

GC จัดสัมมนาถ่ายทอดความรู้สำหรับลูกค้าภายในประเทศ ภายใต้แนวคิด Sustainable Business in Dynamic Market

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา GC จัดงานสัมมนาถ่ายทอดความรู้กลางปี ภายใต้แนวคิด Sustainable Business in Dynamic Market สำหรับลูกค้าและคู่ค้าในประเทศ โดยมีลูกค้าและคู่ค้าจากหลากหลายอุตสาหกรรมให้ความสนใจเข้าร่วมงานประมาณ 250 ท่าน งานดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อถ่ายทอดข้อมูลความรู้ด้านทิศทางตลาดทั้งต้นน้ำและปลายน้ำ เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าและคู่ค้าในประเทศ รวมถึงการประชาสัมพันธ์สินค้าและผลิตภัณฑ์ของ GC โดยเฉพาะในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความยั่งยืน (Sustainability) และ ณ โรงแรม เพนนินซูลา กรุงเทพฯ

โดยได้รับเกียรติจากคุณสาโรจน์ พุทธธรรมวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์เคมีมูลค่าเพิ่ม GC เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ภายในงาน ประกอบด้วย Panel Talk ในหัวข้อ Global Sustainability Landscape and GC’s Visions & Actions และการบรรยายแนวโน้ม ทั้งธุรกิจต้นน้ำ(Upstream) ในหัวข้อ Crude Awakening: Friends, Enemies, or Just Business in the Oil Game และธุรกิจปลายน้ำ(Downstream) ในหัวข้อ Breaking Dilemma, Evolving into Sustainable Future โดยวิทยากรจากคณะทำงาน BCG Model สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ GC